Album Tuyển sinhĐiểm chuẩn tốt nhất Cao đẳng Sư phạm Gia Lai là 23

Cao đẳng Sư phạm Gia Lai vừa ra mắt điểm trúng tuyển vào các ngành hệ cao đẳng và trung cấp chính quy. Hai ngành Giáo dục Tiểu học và giáo dục và đào tạo Mầm non có điểm chuẩn thấp nhất, là 15. Ngành Sư phạm Toán học, Vật lý lấy 18; những ngành còn sót lại tương đối cao với tầm 19-23.

Năm nay, cao đẳng này còn có 345 chỉ tiêu, những số ấy|trong các số đó|trong đó|trong những số ấy|trong những số đó|trong số ấy|trong số đó} 285 sử dụng phương thức xét điểm thi trung học phổ thông quốc gia, sót lại xét học bạ.

Điểm chuẩn tốt nhất Cao đẳng Sư phạm Gia Lai là 23

Trừ hai ngành lấy 15 điểm, mức điểm chuẩn còn sót lại của các ngành ở cao đẳng này tương đương với điểm chuẩn nhiều ngành sư phạm ở một số trong những ĐH vùng, đại học địa phương năm nay.

Năm ngoái, điểm chuẩn Cao đẳng Sư phạm Gia Lai khá thấp. Ngành tốt nhất là giáo dục Tiểu học với 18, kế đó là giáo dục và đào tạo Mầm non 16,5. Ba ngành Sư phạm Toán, Văn, tiếng Anh chỉ lấy 9 điểm.

Tổng chỉ tiêu năm 2017 là 480 song trường chỉ tuyển đợt 1 được 301 thí sinh, các ngành sót lại không tuyển đủ.

2018 là năm đầu tiên Bộ Giáo dục và Đào tạo quy định ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu nhóm ngành huấn luyện và đào tạo giáo viên hệ chính quy. Với thí sinh ở khu vực 3, mức điểm tối thiểu (không nhân hệ số) của các tổ hợp xét tuyển vào ĐH sư phạm bằng điểm thi THPT giang sơn là 17 điểm cho tất cả những tổ hợp xét tuyển gồm 3 môn, bậc cao đẳng là 15 và trung cấp là 13.

Nguồn: vnexpress.net
Bạn, Nha khoa Thuan Kieu TPHCM và người khác

Nha khoa uy tin Thuan Kieu TPHCM

Thông báo
Blog mình đang trong quá trình chỉnh sửa và hoàn thiện template mới nên còn một số chức năng click vào nhưng chưa dùng được. Lưu ý những blog nào đã liên kết với bên mình vui lòng đọc bài này để cập nhật logo blog nhé.
ĐÃ HIỂU